Giới thiệu tập truyện ngắn "Trở về và chào nhau" của Vĩnh Thông

20/02/2015
 Trong dịp Đường sách Xuân Ất Mùi 2015, NXB Văn hóa Văn nghệ ra mắt Tủ sách văn học 9x. Trong đó, cùng với "Trăng màu hổ phách" của Cao Nguyệt Nguyên (SN: 1990), "Miền cát trắng mù sương" của Dương Hằng (SN: 1994), Vĩnh Thông (SN: 1996) cũng được ưu ái góp mặt trong tủ sách này với tập truyện ngắn "Trở về và chào nhau".
Tập truyện ngắn "Trở về và chào nhau" khổ 12x20 cm, dày 114 trang. Tập truyện gồm 10 truyện ngắn được tác giả viết trong thời gian từ năm 2010 đến 2013. Những truyện ngắn này đã được đăng trên các báo, tạp chí như Văn nghệ, Văn nghệ trẻ, Văn nghệ quân đội, Thế giới mới, Giáo dục thời đại...
"Trở về và chào nhau" chủ yếu tập hợp những truyện ngắn về đề tài cuộc sống, nhẹ nhàng. Đặc biệt, có những truyện viết về đề tài đồng tính nữ - một đề tài mà tác giả rất tâm đắc.
Nhà văn Bích Ngân nhận xét: "Vĩnh Thông đã hé lộ được tư chất của một người cầm bút: cảm nhận và viết về cuộc sống quanh mình và cả chính mình bằng thái độ trầm tĩnh, câu chữ chắt lọc. Truyện nào của Vĩnh Thông, dù viết về trường lớp, về bạn bè, về ông bà cha mẹ, về dòng sông, về mây trời… cũng đều gởi gắm vào đó những suy tư vừa hồn nhiên thơ trẻ vừa chững chạc chiêm nghiệm đã khiến tập truyện có sức hấp dẫn riêng biệt".


Tập truyện ngắn đã được "thai nghén" từ năm 2014 nhưng mãi đến đầu năm 2015 mới có cơ hội được chào đời. Để hôm nay "Trở về và chào nhau" đến được tay bạn đọc, tác giả không quên gửi lời cảm ơn chân thành đến NXB Văn hóa Văn nghệ và nhà văn Bích Ngân đã nhiệt tình giúp đỡ xuất bản tác phẩm.
Tập truyện ngắn "Trở về và chào nhau" có giá 44.000 đồng, rất mong được sự ủng hộ của quý bạn đọc. 

VĨNH THÔNG

==================
Quý bạn đọc có thể đặt mua trực tuyến các tác phẩm
của Vĩnh Thông tại đây: goo.gl/rQwJKc
==================

© Tác giả giữ bản quyền, vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng

Tất cả bình luận [ 0 ]


Gửi bình luận