Giới thiệu tập sách du lịch “An Giang núi rộng sông dài” của Vĩnh Thông

26/02/2015
 Trong dịp Tết Ất Mùi 2015 này, ngoài phát hành tập thơ tập thơ "Trạng thái yêu" và tập truyện ngắn "Trở về và chào nhau", Vĩnh Thông còn giới thiệu đến quý bạn đọc, nhất là những ai yêu thích du lịch quyển sách “An Giang núi rộng sông dài” do NXB Văn hóa Văn nghệ xuất bản.
An Giang là tỉnh có nhiều thắng cảnh làm say lòng người, một xứ núi rộng lớn, hùng vĩ nằm bên cạnh một miền sông bát ngát, yên bình, lại vừa có rừng, có đồng ruộng, có biên giới… Tất cả, hòa quyện cùng nhau, tạo một nét gì đó rất riêng, không lẫn với bất kỳ nơi nào khác ở đồng bằng.
An Giang cũng là nơi có nhiều tầng văn hóa đan xen, trong quá trình xây dựng và bảo vệ biên ải đã để lại những giá trị truyền thống quý giá. Một tỉnh có dân số đông với bốn sắc tộc anh em Kinh, Chăm, Hoa, Khmer cùng chung sống. Họ đã mang đến cho An Giang những di tích cổ kính, những lễ hội đầy màu sắc, gần gũi và thân thiện.Tập sách “An Giang núi rộng sông dài” có độ dày 172 trang khổ 12x19 cm. Tác phẩm là một dạng sổ tay du lịch, góp phần giới thiệu một cách tổng quan và cung cấp những thông tin bổ ích cho bạn đọc - nhất là những ai có ý định du lịch đến An Giang. Nội dung quyển sách, tác giả chủ gợi ý lịch trình và giới thiệu những điểm du lịch chính vòng quanh An Giang.
“An Giang núi rộng sông dài” thành quả sau một tháng ròng rã vào mùa hè năm Vĩnh Thông học lớp 11 (2013) nhưng do nhiều lý do khách quan, mãi đến đầu năm 2015 mới được chính thức ấn hành. Một món quà dành cho những người yêu du lịch đầu năm mới. Nhân đây, tác giả xin gửi đến NXB Văn hóa Văn nghệ và nhà văn Bích Ngân lời cảm ơn chân thành vì đã nhiệt tình giúp đỡ tác phẩm được ra đời.
Tập sách du lịch “An Giang núi rộng sông dài” có giá 48.000 đồng, rất mong được sự ủng hộ của quý bạn đọc. 


VĨNH THÔNG

==================
Quý bạn đọc có thể đặt mua trực tuyến các tác phẩm
của Vĩnh Thông tại đây: goo.gl/rQwJKc
==================

© Tác giả giữ bản quyền, vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng

Tất cả bình luận [ 0 ]


Gửi bình luận