Phát hành sách: Hợp tuyển văn thơ Bông Tràm

13/12/2015
Sau thời gian dài tổ chức phát động, tuyển chọn và in ấn, tuyển tập văn thơ kỷ niệm 5 năm hoạt động của website văn học nghệ thuật Bông Tràm (3/1/2011 - 3/1/2016) cũng đã hoàn tất và chính thức phát hành. Với tên gọi “Hợp tuyển văn thơ Bông Tràm”, quyển sách vừa là sự ghi nhận cho một chặng đường đã qua, vừa là lời tri ân những thân hữu đã đồng hành cùng trang nhà.
 “Hợp tuyển văn thơ Bông Tràm” có sự góp mặt của 55 tác giả với 120 tác phẩm văn và thơ. Do sự khác biệt về vùng miền, độ tuổi, vốn sống… nên chất lượng tác phẩm không đồng đều. Song, biết đâu điều đó sẽ trở thành ưu thế khi tạo được màu sắc đa dạng và phong phú cho tuyển tập. Sách do NXB Văn học cấp phép, dày 272 trang khổ 13x19, in trên giấy tốt, bìa và ruột trang nhã. Giá bìa: 70.000 đồng.


Ngoài phần sách dành cho các tác giả, số sách còn lại sẽ được bán trực tuyến trên website Bông Tràm để gây quỹ cho hoạt động của trang nhà. Quý bạn đọc, bạn viết có nhu cầu tìm đọc và ủng hộ xin vui lòng liên hệ qua email: btvannghe@gmail.com
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc !

BÔNG TRÀM

© Tác giả giữ bản quyền, vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng

Tất cả bình luận [ 0 ]


Gửi bình luận