Đêm thơ nhạc Nguyên Tiêu Châu Phú xuân Ất Mùi

08/03/2015
Vào đêm 6.3.2015 tức 16 tháng Giêng âm lịch, Hội VHNT Châu Phú (An Giang) đã tổ chức Đêm thơ nhạc Nguyên Tiêu xuân Ất Mùi tại trường THPT Trần Văn Thành (TT. Cái Dầu). Đêm thơ nhạc của huyện Châu Phú nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 13 của các huyện thị thành trong tỉnh An Giang. Đến tham dự có đại diện Hội LH VHNT An Giang, lãnh đạo huyện, đông đảo văn nghệ sỹ, giáo viên, học sinh và các bạn yêu thơ.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ giao lưu của học sinh trường THPT Trần Văn Thành, phần nội dung chính giới thiệu 16 tiết mục gồm 14 bài thơ và 2 bài nhạc phổ thơ của các tác giả trong huyện như: Trịnh Bửu Hoài, Thảo Vi, Phan Lạc Nhân, Trần Ngọc Hùng, Nguyễn Thanh Quang, Huỳnh Ngọc Phước, Nguyễn Ngọc Đặng, Vĩnh Thông, Huỳnh Thưởng, Phan Võ Hoàng Nam… Các giọng đọc, giọng ngâm tuy có thể chưa thật sự chuyên nghiệp, nhưng tạo được không khí gần gũi, thân tình giữa những người làm thơ và người yêu thơ.
Ngoài ra, Đêm Nguyên Tiêu năm nay còn có tiết mục trình diễn thơ, các bạn nữ sinh trường THPT Trần Văn Thành tha thướt trong tà áo dài trắng giới thiệu những câu thơ hay càng làm chương trình thêm phần thi vị.
Đêm thơ nhạc Nguyên Tiêu xuân Ất Mùi là chương trình khởi đầu một năm hoạt động mới đầy hứa hẹn cho phong trào sáng tác văn học địa phương.

Giọng hát Phạm Tuấn An

Nhạc sỹ Huỳnh Thưởng phát biểu khai mạc

Trình diễn thơ

Nhà thơ Thảo Vi

Nhạc sỹ Phan Võ Hoàng Nam

Thầy trò Hoàng Nam - Vĩnh Thông

Tin, ảnh: VĨNH THÔNG
_____________________


© Tác giả giữ bản quyền, vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng

Tất cả bình luận [ 0 ]


Gửi bình luận