Giới thiệu tập tản văn Hoa nắng phương Nam

11/12/2014

 Tuyển tập tản văn nhiều tác giả "Hoa nắng phương Nam" vừa được Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây liên kết cùng NXB Văn hóa Thông tin xuất bản và phát hành. Sách dày hơn 180 trang khổ 13,5 x 20,5 cm, in với số lượng 1000 bản.
Nội dung "Hoa nắng phương Nam" là những bài tản văn, tùy bút về vùng đất và con người miền Nam. Sách có sự góp mặt của một số cây bút quen thuộc như: Trầm Nguyên Ý Anh, Nguyễn Thị Thanh Bình, Diệp Bần Cò, Phan Võ Hoàng Nam,  Cao Vĩ Nhánh, Trần Huy Minh Phương, Trịnh Sơn, Ngô Khắc Tài, Võ Diệu Thanh, Nguyễn Đức Phú Thọ, Vĩnh Thông, Vũ Thị Huyền Trang, Lê Quang Trạng, Đào Tấn Trực, Minh Vy, và nhiều cây bút trẻ khác đến từ nhiều vùng miền đất nước... Tất cả đã góp nhặt những khoảnh khắc, tình cảm, nỗi niềm của mình dành cho miền đất  nắng gió phương Nam cuối trời Tổ quốc.

Được biết, tuyển tập này nằm trong loạt sách thuộc chương trình xuất bản các tác phẩm hay được tuyển chọn từ diễn đàn Đông Tây. Ngoài "Hoa nắng phương Nam" diễn đàn cũng đã xuất bản các quyển sách như "Ký ức học trò", "Mùa hè máu lửa", "Mùa thu rơi mênh mông"...


Tin: VĨNH THÔNG

© Tác giả giữ bản quyền, vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng

Tất cả bình luận [ 0 ]


Gửi bình luận