Bông Tràm xuất bản Tuyển tập thơ Bông Tràm

30/12/2012
 Như đã thông báo, để kỉ niệm ngày thành lập trang văn nghệ BÔNG TRÀM vào 3/1/2013 sắp tới, Ban Chủ nhiệm trang văn nghệ BÔNG TRÀM thực hiện xuất bản “Tuyển tập thơ BÔNG TRÀM”. Sau thời gian dài phát động và xúc tiến thực hiện tuyển chọn, lập thủ tục xuất bản và in ấn, đến nay “Tuyển tập thơ BÔNG TRÀM” đã hoàn thành và sẽ được chính thức phát hành đến các bạn viết, bạn đọc.
Tuyển tập có sự tham gia của 34 tác giả với gần 150 bài thơ được tuyển chọn trong những bài đã đăng trên trang văn nghệ BÔNG TRÀM và một số bài thơ mới sáng tác của bạn viết, cũng như một số tác giả mới tham gia cộng tác. Tuyển tập có sức nặng về chất lượng với nội dung phong phú, đậm đà màu sắc quê hương, tình yêu con người, đất nước… của các cây bút chuyên nghiệp và không chuyên trên khắp các vùng miền của đất nước.
Sách do NXB Văn học cấp phép tháng 11/2012 theo số đăng ký kế hoạch xuất bản 1458-2012/CXB/36-129/VH của Cục xuất bản, dày 192 trang khổ 13x19, in 400 quyển trên giấy tốt do Cty CP In An Giang thực hiện, bìa và ruột trình bày trang nhã. Giá bìa: 40.000đ
Mặc dù tuyển tập phát hành với số lượng không nhiều nhưng cũng đã đón nhận được tình cảm nhiệt thành của bạn bẻ văn nghệ khắp nơi. Vì lý do số lượng tác giả khá đông nên vì thế mà chất lượng cũng khó có thể đồng đều, không tránh khỏi những khiếm khuyết nhất định. Tuy nhiên, xét về mặt ý nghĩa, tuyển tập là một món quà tinh thần đầy ấn tượng, lưu giữ lại những kỉ niệm của BÔNG TRÀM với bạn bè văn nghệ trong suốt thời gian hoạt động vừa qua. Chính vì thế mà “Tuyển tập thơ BÔNG TRÀM” vẫn mang một tầm vóc xứng đáng.


Mỗi tác giả tham gia “Tuyển tập thơ BÔNG TRÀM” tác giả được nhận 7 quyển sách biếu. Sau khi biếu tặng các tác giả và bạn bè thân hữu trong giới văn nghệ, số sách còn lại sẽ được bán để ây quỹ hoạt động cho trang văn nghệ BÔNG TRÀM. Bạn bè văn nghệ và độc giả có nhu cầu tìm đọc, ủng hộ, xin vui lòng liên hệ Ban chủ nhiệm BÔNG TRÀM qua email: btvannghe@gmail.com hoặc viết trên công cụ góp ý của BÔNG TRÀM, sau đó Ban Chủ nhiệm sẽ liên hệ để báo giá và cước phí vận chuyển sách đến bạn đọc.
Trang văn nghệ BÔNG TRÀM xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc !

(Nguồn: Văn nghệ BÔNG TRÀM)


© Tác giả giữ bản quyền, vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng

Tất cả bình luận [ 0 ]


Gửi bình luận