Thơ Trẻ xuất bản Tuyển tập thotre.com

09/07/2012
Nhân dịp kỉ niệm trang web Thơ Trẻ (thotre.com) tròn 9 tuổi, webmaster - nhà thơ Trương Trọng Nghĩa - đã tổ chức thực hiện “Tuyển tập thotre.com” nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức thơ của bạn đọc cũng đề nghị của các thành viên. Sau thời gian hơn nửa năm phát động và chuẩn bị in ấn, đến nay tập sách đã chính thức được phát hành.
“Tuyển tập thotre.com” được cấp phép của NXB Hội Nhà văn, dày 208 trang khổ 13 x 19 cm, số lượng 500 quyển. Đây là "đứa con tinh thần chung" đầy tâm huyết của trang web Thơ Trẻ nói chung và webmaster - nhà thơ Trương Trọng Nghĩa nói riêng.

25 TÁC GIẢ GÓP MẶT TRONG TUYỂN TẬP:

Hoa Muống BiểnNgọc ĐìnhNguyễn Thị Ngọc HàNguyễn Thanh HảiVõ Mạnh HảoTrương Chí HùngĐặng Thị Quỳnh Hương,Tuấn KiệtHuỳnh Thúy KiềuCổ Nguyệt MỹPhan Võ Hoàng NamTrương Trọng NghĩaTrần Huy Minh PhươngTrần Sang,Quân TấnNguyễn ThạnhNguyễn Đức Phú ThọVĩnh ThôngNguyễn ThủyThái TràngVũ TuấnThanh Trắc Nguyễn VănĐặng Thành VinhNguyễn Hoàng VũTú Yên.

Do số thành viên tham gia tuyển tập ít hơn dự kiến và giá công in đã tăng so với thời điểm dự kiến nên Thơ Trẻ thời kêu gọi các tác giả cũng như bạn đọc đăng ký mua tuyển tập để ủng hộ. Giá: 65.000đ (bao gồm chi phí chuyển sách qua đường bưu điện).
Liên hệ: truongtrongnghia@gmail.com để biết thêm chi tiết.
Được biết, trong 9 năm qua, dù trải qua nhiều thay đổi với những bước thăng trầm khác nhau, nhưng được sự động viên và quan tâm theo dõi của đông đảo bạn yêu thơ, trang web Thơ Trẻ vẫn duy trì được hoạt động và có diện mạo như hiện nay.

Nguồn: Bông Tràm


© Tác giả giữ bản quyền, vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng

Tất cả bình luận [ 0 ]


Gửi bình luận