Phát hành Tuyển thơ Đất Đứng

07/12/2011
Nhân dịp kỉ niệm 3 năm trang web Đất Đứng  góp mặt trên văn đàn online, BQT trang web quyết định xuất bản "Tuyển thơ Đất Đứng". Sau thời gian dài chuẩn bị và xúc tiến thực hiện, cuối tháng 11 vừa qua, BQT trang web Đất Đứng đã cho ra mắt "Tuyển thơ Đất Đứng" được tuyển chọn trong những bài đã đăng và một số bài thơ mới sáng tác của bạn viết, cũng như một số tác giả mới tham gia cộng tác. Tập sách dày gần 270 trang khổ 13 x 19 do NXB Hội Nhà Văn ấn hành, số lượng 300 quyển. 
Mặc dù số lượng in ít nhưng tập sách đã đón nhận được tình cảm nhiệt thành của bạn bẻ văn nghệ các tỉnh miền Nam. Do số lượng tác giả đông đảo (gần 50 người) nên chất lượng và thể loại thơ cũng không đồng đều, nên không thể tránh khỏi những khiếm khuyết. Tuy nhiên, dẫu sao tập sách cũng là một món quà tinh thần đầy ấn tượng, lưu giữ lại những kỉ niệm của Đất Đứng và bạn bè văn nghệ và vẫn mang một tầm vóc xứng đáng.
Các tác giả góp mặt trong "Tuyển thơ Đất Đứng" gồm: 
 Mạnh TrươngĐộc HànhChâu ThạchVăn ThanhNguyễn Bá HòaHương ThuNgô Văn CưHoa Trong HoaLê Minh DungLê Hoài TôngHuỳnh Trương PhátMinh PhươngLê Thị Phù SaNguyễn Duy XuânNguyệt LãngSong LêNguyễn Thanh HảiPhạm Thanh CảiĐặng Thị Quỳnh HươngVĩnh ThôngVũ Thiện KháiPhùng NguyênThái Quốc Thế NguyênThanh Trắc Nguyễn VănNguyễn Trung CấpThái Quốc MưuKha Tiệm LySonataBùi Bảo KỳHứa Chi LanLương Thế HùngVõ Làng TrâmĐào Thái SơnPhạm Văn NgựNgọc TìnhTrúc Thanh TâmTrương Nam ChiDung Thị VânNguyễn Thế NhiệmNguyễn Đình ÁnhNguyệt QuếPhan Kỷ Sửu,Nghiêm Quốc ThanhTrần Nhã MyVũ Miên ThảoNghiêm KhánhNguyễn Văn Tài...
Nguồn: Bông Tràm

© Tác giả giữ bản quyền, vui lòng ghi rõ nguồn khi sử dụng

Tất cả bình luận [ 0 ]


Gửi bình luận